Cung Cấp Thiết Bị Mạng, Máy Tính, Văn Phòng

Hơn Cả Dịch Vụ

Ngoài cung cấp các dịch vụ, giải pháp liên quan đến hệ thống mạng, dịch vụ IT, chúng tôi còn cung cấp thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, máy tính.

Cung Cấp Thiết Bị Mạng​

Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng cao như switch, router, firewall, access point, và các sản phẩm khác từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm & dịch vụ đi kèm

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai các giải pháp mạng phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ các hệ thống nhỏ đến các hạ tầng mạng doanh nghiệp lớn.

Khách hàng cá nhân:

 • Tư vấn & triển khải hệ thống mạng wifi chất lượng cao.
 • Nâng cấp, thay thế các thiết bị mạng tùy theo nhu cầu khách hàng.

Khách hàng doanh nghiệp:

 • Thiết kế và triển khai hạ tầng mạng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, bao gồm switch, router, cân bằng tải và các thiết bị mạng khác.
 • Xử lý sự cố mạng.
 • Các vấn đề liên quan đến mạng nội bộ.

Datacenter:

 • Xây dựng và quản lý hạ tầng Datacenter.
 • Triển khải các giải pháp liên quan.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, IT Outsource để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.

Cung Cấp Thiết Bị & Linh Kiện Máy Tính - Laptop

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ laptop, máy tính để bàn đến linh kiện đa dạng, từ CPU, RAM, ổ cứng, đến card đồ họa, mainboard và các linh kiện khác để khách hàng có thể nâng cấp hoặc tự xây dựng máy tính theo ý muốn.

Các sản phẩm & dịch vụ đi kèm

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt máy tính tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, hiện tại DoChoiViTinh có quy trình riêng đối với từng nhóm khách hàng như sau:

Khách hàng cá nhân: Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi tư vấn khách hàng theo mục đích sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn máy tính hoặc linh kiện phù hợp với nhu cầu và ngân sách đặt ra.

Doanh nghiệp: 

 • Tư vấn hạ tầng máy tính: chúng tôi tư vấn và thiết kệ hệ thống máy tính phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp, đảm bảo hiệu suất và khả năng mở rộng linh hoạt.
 • Triển khai hệ thống: dịch vụ này bao gồm lắp đặt (nâng cấp) và triển khải toàn bộ hệ thống máy tính trong môi trường làm việc doanh nghiệp.

Datacenter : Tư vấn và hỗ trợ xây dựng hệ thống Datacenter, bao gồm việc lắp đặt các thiết bị máy tính, hạ tâng mạng.

Workstation (Máy trạm):

 • Tư vấn & xây dựng Workstation: Chúng tôi cung cấp giải pháp máy trạm workstation chất lượng cao, được tối ưu hóa cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên, như đồ họa, xử lý phim ảnh, dựng 3d,…
 • Nâng cấp & bảo dưỡng: nâng cấp máy trạm theo thời gian, giúp khách hàng đạt hiệu quả trong công việc một cách tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sửa chữa, xử lý sự cố liên quan đến máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cung Cấp Thiết Bị Văn Phòng

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết bị văn phòng độc đáo và hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu hóa công việc hàng ngày, tăng cường sự linh hoạt và nâng cao hiệu suất làm việc.

Các sản phẩm & dịch vụ văn phòng đi kèm

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các sản phẩm trang thiết bị văn phòng cho quy khách hàng có nhu cầu, dưới đây là danh sách các thiết bị chung tôi cung cấp:

 • Thiết bị in ấn (máy in, photo, máy scan và các thiết bị đi kèm,..)
 • Thiết bị trình chiếu (máy chiếu, màn hình trình chiếu, các thiết bị hỗ trợ video, họp trực tuyến,….(
 • Thiết bị lưu trữ (ổ cứng, các giải pháp lưu trữ,….)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố với các thiết bị văn phòng.

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu được DoChoiViTinh đề ra. Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo sự tin cậy và tính ổn định.

Hỗ Trợ Siêu Tốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, bao gồm bảo trì, sửa chữa, và tư vấn kỹ thuật để đảm bảo thiết bị của khách hàng luôn hoạt động một cách hiệu quả.

Tuy Chọn & Linh Hoạt

Chúng tôi thấu hiểu mỗi khách hàng có nhu cầu & yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, thiết bị một cách linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên Hệ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và tư vấn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lợi ích
Quy trình thực hiện
1

Khảo sát nhu cầu khách hàng

2

Tư vấn các giải pháp tốt nhất

3

Cung cấp dịch vụ