Dịch vụ

Giải pháp Wifi Chịu Tải Cao Cho Resort, Khách Sạn, Diện Rộng

Kết Nối Mạnh Mẽ, Hiệu Suất Vượt Trội

Giải pháp Wifi chịu tải cao tối ưu

Triển khai mạng wifi chuyên dụng thường áp dụng cho khách hàng là doanh nghiệp, trường học, resort, khách sạn có nhu cầu chịu tải nhiều thiết bị cùng kết nối 1 lúc.

Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Dochoivitinh sẵn sàng cung cấp giải pháp cho từng nhu cầu riêng biệt, giúp hệ thống mạng hoạt động ổn định, tăng trải nghiệm khách hàng.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đội ngũ Dochoivitinh tự tin triển khai mọi dự án liên quan tới hệ thống wifi chịu tải cao.

Hỗ Trợ Siêu Tốc

Xử lý sự cố, bảo trì hệ thống với thời gian linh hoạt, tránh ảnh hướng tới quí khách hàng.

Thiết Bị Chất Lượng

Sử dụng trang thiết bị chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu quí khách hàng.

+1000 Dự Án Đã Hoàn Thành

Với hơn +1000 dự án liên quan tới hệ thống wifi chịu tải cao được hoàn thành và đưa vào hoạt động ổn định.

Quy Trình thi công hệ thống Wifi chịu tải cao

Bước 1: Khảo Sát Nhu Cầu Khách Hàng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, đội ngũ Dochoivitinh sẽ trực tiếp khảo sát khu vực lắp đặt & báo giá cho khách hàng.

Bước 2 : Thi Công Lắp Đặt

Sau khi khách hàng đồng ý, đội ngũ Dochoivitinh lập tức lập kế hoạch triển khai xây dựng hệ thống router wifi chịu tải cao.

Bước 3: Kiểm Tra & Bàn Giao

Sau khi thi công hệ thống wifi chịu tải cao, đội ngũ Dochoivitinh tiến hành kiểm tra sự ổn định và bàn giao cho quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Sử dụng hệ thống mạng WiFi chịu tải cao không chỉ giúp đảm bảo kết nối ổn định mà còn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao? Nhưng khi nhiều thiết bị kết nối cùng lúc xảy ra hiện tượng lag, chập chờn, một số thiết bị thậm chí không thể kết nối được?

Hôm nay, Dochoivitinh xin phân tích và giải đáp vấn đề nêu trên cho quý khách hàng hiểu thêm về tầm của quan trọng của hệ thống router wifi chịu tải cao.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mạng chập chờn

 • Thiết bị của nhà mạng tặng kèm khi lắp đặt internet không phù hợp, khả năng chịu tải kém, chỉ thích hợp với số lượng nhỏ thiết bị kết nối cùng lúc.
 • Khả năng phát sóng của thiết bị nhà mạng kém, ngoài ra gặp 1 số vật cản sẽ gây nên hiện tượng chập chờn.
 • Diện tích lắp đặt modem wifi lớn, xảy ra tình trạng điểm có sóng wifi, điểm thì không.
 • Ngoài ra còn nhiều yếu tố như cáp internet chất lượng thấp, cấu hình wifi không đúng kỹ thuật gây nên.

Giải pháp Router Wifi Chịu Tải Cao

Nhằm khắc phục tình trạng nêu trên, Dochoivitinh xin chia sẻ phương pháp để khách hàng nắm rõ giải pháp wifi diện rộng, tăng tải wifi.

Bước 1 : Khảo sát nhu cầu sử dụng mạng của từng khách hàng

Đây là bước cực kỳ quan trọng khi triển khải giải pháp mạng wifi chuyên dụng. Để xác định đúng nhu cầu sử dụng, tránh gây lãng phí thiết bị cũng như duy trì độ ổn định, sau đây là các câu hỏi giúp bạn hiểu rõ hơn:

 1. Số lượng thiết bị cùng một lúc tối đa là bao nhiêu?
 2. Mạng wifi thường được sử dụng để làm gì? (Lướt web, mạng xã hội, chơi games, xem tivi,… )
 3. Diện tích cần được phủ sóng wifi?
 4. Các tính năng nâng cao có cần thiết không? (VD: quản lý thiết bị kết nội, hẹn giờ tắt, quản lý băng thông,…)
Đối với khách hàng là hộ gia đình:

Chúng tôi cần biết rõ thêm các vấn đề sau: Số tầng, phòng cần phủ sóng,….

Đối với khách hàng là hộ kinh doanh nhà hàng, quán cafe:

Chúng tôi cần khảo sát thêm quy mô kinh doanh của khách hàng (trong nhà hay ngoài trời,…), số lượng tối đa khách cùng kết nối wifi. Ngoài ra, việc thi công router wifi chịu cũng phụ thuộc vào yếu tố khác như : quán có bao nhiêu máy order, máy tính tiền, Camera giám sát….

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, trường học, khách sạn:

Để triển khai hệ thống wifi chuyên dụng cho quý khách hàng này, chúng tôi cần khảo sát sộ lượng tầng, loại thiết bị kết nội, mạng nội bộ và các hệ thống sử dụng mạng chung với hệ thống wifi…

Bước 2 : Xác định ngân sách cho hệ thống wifi diện rộng:

Sau khi trực tiếp khảo sát khu vực lắp đặt Wifi, nắm rõ số lượng bộ phát & vị trí cần phủ sóng chúng tôi sẽ tiến hành xác định ngân sách cho hệ thống wifi của quý khách hàng.

Ngân sách sẽ được xác định dựa vào số lượng thiết bị cần, số lượng user cũng kết nối cùng lúc, chi phí thi công, chi phí vật tư. Xác định ngân sách cũng là bước quan trong giúp khách hàng hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 3 : Triển khai thi công lắp đặt:

Triển khai thi công wifi chịu tải cao ngoài vấn đề chất lượng, thì vấn đề thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Việc đi dây thẩm mĩ rất khó khăn, vì mỗi khách hàng đều sẽ có vị trí lắp đặt khác nhau (đi dây âm tường, đường điện, các loại cáp khác như tivi, cáp mạng,…)

Hiểu rõ những vấn đề khó khăn khách hàng gặp phải, đội ngũ Dochoivitinh với nhiều năm kinh nghiệm tự tin cung cấp giải pháp wifi chịu tải cao cho nhà nhiều tâng, khách sạn, trường học, resort, trong và ngoài trời.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống Wifi chuyên dụng:

Việc sử dụng đúng hệ thống wifi chuyên dụng chịu tải cao mang lại lợi ích vô cùng to lớn, đặc biệt đối với quý khách hàng có lượng thiết bị kết nối cùng lúc lớn, ngoài ra còn nhiều lợi ích khác như :

 • Giúp hệ thống mạng hoạt động ổn định trong thời gian dài, tăng trải nghiệm của người dùng.
 • Hạn chế ảnh hưởng tới các thiết bị khác như : máy in, camera, laptop, máy vi tính,…
 • Hỗ trợ phân quyền tài nguyên đối với khách hàng doanh nghiệp.
 • Giải quyết dứt điểm tình trạng tăng user quá tải, quản lý thời gian sử dụng.

 

Tận hưởng mạng wifi mạnh mẽ và ổn định với hệ thống wifi chuyên nghiệp Bạn muốn tận hưởng mạng wifi mạnh mẽ và ổn định tại nhà hoặc nơi làm việc của mình?
Hãy để chúng tôi giúp bạn với hệ thống wifi chuyên nghiệp.

Mạng wifi mạnh mẽ:

Với hệ thống wifi chuyên nghiệp, bạn sẽ có được mạng wifi mạnh mẽ, đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của bạn. Không còn tình trạng mạng wifi yếu, giật lag hay mất kết nối nữa.

Mạng wifi ổn định:

Hệ thống wifi của chúng tôi cung cấp mạng wifi ổn định, không bị gián đoạn hay mất kết nối. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất kết nối khi đang sử dụng mạng wifi nữa.

Thiết bị chuyên nghiệp:

Chúng tôi cung cấp thiết bị wifi chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền và hiệu suất tốt nhất. Bạn sẽ được sử dụng thiết bị wifi chất lượng cao, đảm bảo ổn định và an toàn cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Lắp đặt nhanh chóng:

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống wifi nhanh chóng và chính xác nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ 24/7:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống wifi của mình.

Giải pháp tùy chỉnh:

Chúng tôi cung cấp giải pháp wifi tùy chỉnh cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu bạn cần cấu hình đặc biệt hoặc tùy chỉnh cho hệ thống wifi của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.
 
 

Phản hồi của khách hàng

4.9
4.5/5
Liên Hệ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và tư vấn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lợi ích
Quy trình thực hiện
1

Khảo sát nhu cầu khách hàng

2

Tư vấn các giải pháp tốt nhất

3

Cung cấp dịch vụ