s

Giải Pháp Wifi Cho Quán Cafe, Nhà Hàng, Quán Ăn,...

Dochoivitinh chuyên cung cấp giải pháp wifi cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn hiệu quả & tối ưu chi phí, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, nhu cầu về giải trí, hội nhóm càng tăng theo. Kinh doanh quán cafe, nhà hàng, quán ăn không chỉ đơn giản là cung cấp đồ ăn, thức uống, mà còn cần đầy đủ các yếu tố như : không gian, chất lượng phục vụ, trải nghiệm khách hàng thì mới thu hút & giữ chân khách.

Khi ai nấy cũng có riêng cho mình 1 chiếc smartphone, khi rảnh có thể chơi game, đọc báo, xem youtube, lướt mạng xã hội. Tất nhiên khi vào các quán cafe, quán ăn hay nhà hàng, việc có hệ thống wifi mạnh để khách hàng trải nghiệm mà không phải tốn thêm chi phí cho 3G/4G là 1 điều tất yếu phải có.

Tuy nhiên, khi lượng khách cùng sử dụng wifi tăng vọt có thể gây nên hiện tượng mạng lag, nhiều người không thể kết nối làm giảm trải nghiệm của khách hàng.

Việc sử dụng modem tặng kèm khi lắp đặt internet tặng kèm thật sử không thể đáp ứng việc quá nhiều thiết bị cùng kết nối, ngoài ra độ phủ sóng kém. Dochoivitinh thấu hiểu vấn đề trên, tự tin cung cấp dịch vụ cung cấp thiết bị & giải pháp wifi cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng.

Giải Pháp Wifi Cho Quán Cafe, Nhà Hàng, Quán Ăn

Sử dụng đúng giải pháp wifi cũng được xem là cách tăng hiệu quả kinh doanh.